ƯU ĐÃI

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh giày thường xuyên của khách hàng, từ ngày 01/09/2021, Laccino sẽ bắt đầu áp dụng chương trình COMBO VỆ SINH GIÀY. 

Khách hàng có thể lựa chọn gói COMBO phù hợp với nhu cầu của mình và hưởng ưu đãi lên tới 35% so với bảng giá thông thường.

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm ngay 100.000đ
350.000 đ 70.000đ/đôi
  • Vệ sinh 5 đôi
  • Đồng giá ship 2 chiều 30k

ĐẶC BIỆT

Tiết kiệm ngay 500.000đ
1.000.000 đ 65.000đ/đôi
  • Vệ sinh 15 đôi
  • Đồng giá ship 2 chiều 20k

Mỗi gói combo sẽ đi kèm số lượng đôi giày được vệ sinh miễn phí. Khi mua combo, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán cho đến khi dùng hết số lượng đôi giày miễn phí. Các đôi giày sau đó sẽ được áp dụng chương trình giảm giá tương ứng.

Ngay sau khi khách hàng đăng ký thành công gói combo vệ sinh giày, lễ tân sẽ gửi tin nhắn xác nhận qua Zalo của khách hàng. Số lượng đôi giày miễn phí sẽ được cập nhật qua Zalo sau mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mỗi gói combo sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Trong trường hợp hết thời gian sử dụng mà khách hàng vẫn chưa dùng hết số đôi giày miễn phí thì số đôi này sẽ được bảo lưu và được cộng dồn khi khách hàng mua gói combo mới.

ĐĂNG KÝ COMBO VỆ SINH

Khách hàng đăng ký Combo vệ sinh vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu dưới đây:

BEFORE & AFTER

Bản quyền thuộc về Laccino © 2018. Website được thiết kế bởi Laccino Việt Nam.

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Laccino đã nhận được thông tin đăng ký gói Combo vệ sinh của quý khách. Để hoàn tất quá trình đăng ký, quý khách vui lòng thanh toán theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng dưới đây theo cú pháp: Tên Combo + Số điện thoại.

– Tên tài khoản: Do Thanh Tuan

– Số tài khoản: 00619204001

– Ngân hàng Tpbank

Bước 2: Laccino sẽ liên lạc với khách hàng ngay sau khi nhận được khoản thanh toán. Hoặc khách hàng có thể chat trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây.